Hạ Long Sunshine City

Khu đô thị Hạ Long Sunshine City ( Cao Xanh- Hà Khánh C ) là dự án chiến lược được đầu tư tâm huyết bởi Công ty CP Phát triển dự án Biển Đông tại Quảng Ninh.

Với loại hình đa dạng cùng không gian sống xanh tiện nghi, nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân có thể tận hưởng một cách tốt nhất, tôn vinh giá trị sống cho chủ sở hữu.

1- Diện tích: 205.364,1 m2 -> Đất đô thị, liền kề, biệt thự

2- Diện tích: 4.182,14 m2 -> Ngân hàng, bưu điện, dịch vụ

3- Diện tích: 201.800,76 -> Cây xanh công cộng, cây xăng, hạ tầng kỹ thuật

4- Diện tích: 25.840,37 -> Văn phòng, trường học

5- Diện tích: 31.804, 49 -> Khách sạn, trung tâm thương mại và dịch vụ

6- Diện tích: 10.395,41 -> Trung tâm văn hóa đô thị, khu sinh hoạt cộng đồng
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA - GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Khu đất xây dựng dự án: Dự án đầu tư xây dựng – kinh doanh hạ tầng khu đô thị Hạ Long Sunshine (Cao Xanh Hà Khánh C) tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, có tổng diện tích theo quyết định số 288/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh ngày 26/1/2011 là: 482.639,3 m2 được giới hạn như sau:

Phía Bắc giáp FLC Tropical
- Phía Nam giáp Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B
- Phía Tây giáp Vịnh Cửa Lục
Phía Đông giáp đường 337, đoạn Cao Xanh – Đò Bay

Đây là khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cho cư dân sinh sống và làm việc có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực trọng điểm cũng như thuận tiện khi di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.

Giao thông thuận tiện

Dự án Hạ Long Sunshine City có vị trí thuận lợi nằm ngay phường Hà Khánh, tp Hạ Long. Dự án gần nhiều công trình giao thông quan trọng như: Quốc lộ 18, cầu Bãi Cháy, cao tốc Hạ Long - Hải Phòng và nhiều tuyến đường khác.


Tiện ích vượt trội

Là khu phức hợp khép kín bao gồm biệt thự, liền kề, nhà phố kinh doanh shophouse được đồng bộ hệ thống tiện ích tiêu chuẩn đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống tiện nghi của cộng đồng cư dân tri thức.

 

Giá cả hợp lý

Đất nền dự án Hạ Long Sunshine City có giá hợp lý nhất so với các dự án liền kề cùng phân khúc với hạ tầng đã đồng bộ, toàn bộ đường điện, giao thông, cây xanh cũng như nước sạch đã được trang bị đầy đủ.

 

HÀNG LOẠT TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI

Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại cho khách hàngnhững tiện ích đẳng cấp nhất. Cuộc sống trọn vẹn trong khu đô thị hiện đại, cao cấp và đồng bộ.

Với năng lực tài chính dồi dào cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty CP phát triển dự án Biển Đông (Công ty Biển Đông) đang dần biến dự án đình chệ Cao Xanh Hà Khánh từ việc thay đổi hình ảnh mới Sunshine City, đến triển vọng mới đối với cư dân.

Các nhà thầu thi công như Tổng công ty xây dựng đầu tư số 4 ( ICON 4), Công ty CP Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, Công ty CP xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, Công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cũng có những cam kết mạnh mẽ sẽ tập trung triển khai mạnh mẽ, nhanh chóng sớm hoàn thành được các chỉ tiêu chất lượng các hạng mục, tiến độ đã ký kết.

Hạ Long Sunshine city một tâm điểm mới, một vị thế mới trong lòng Hạ Long- Quảng Ninh

 

 

 


TẢI BỘ BÁO GIÁ ĐẦY ĐỦ

- Chính sách bán hàng mới nhất
- Tiến độ thi công và thanh toán nhanh nhất
- Chương trình Ưu đãi khuyến mại
- Hình ảnh chi tiết về mặt bằng và nội thất căn hộ
- Bảng check căn hộ và báo giá chi tiết

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

x