Yếu tố giúp nào bất động sản Hạ Long dậy sóng năm 2018 ?

Thị trường bất động sản Hạ Long đang ‘nóng’ hơn bao giờ hết, nhưng với sự đổ bộ của các doanh nghiệp lớn, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện đồng bộ và bài bản, các chuyên gia bất động sản tin rằng thị trường sẽ còn tiếp tục bứt phá mạnh.

Cơ sở hạ tầng tạo sức nóng cho du lịch và bất động sản

Xác định được vị trí và vai trò quan trọng của nguồn vốn ngoài ngân sách nhà nước đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh mà trọng tâm là thành phố Hạ Long, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã tích cực triển khai xây dựng hệ thống cơ sở hạ để tương xứng với tiềm năng, thế mạnh của thành phố.

 Cầu Bạch Đằng . Cây Cầu nối liền Hải Phòng - Quảng Ninh. Có ý nghĩa chiến lược nối liền Tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh
Sáng 28/4, tỉnh Quảng Ninh và nhà đầu tư tổ chức hợp long cầu Bạch Đằng, sau hơn 3 năm thi công. Khởi công từ tháng 1/2015, công trình dự kiến hoàn thành trước 30/6/2018. Khi cao tốc Hạ Long - Hải Phòng đi vào sử dụng, quãng đường từ TP Hạ Long đi Hà Nội được rút ngắn 50 km, xuống còn 130 km (thời gian dịch chuyển bằng ô tô sẽ giảm từ khoảng 3 giờ rưỡi xuống còn 1 giờ rưỡi); từ Hạ Long đi Hải Phòng chỉ còn 25 km thay vì 75 km như hiện nay. Điều này sẽ là đòn bẩy kích thích sự tăng trưởng kinh tế bền vững cho tam giác kinh tế phía bắc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh cũng như cả nước.

Trong năm 2018, Tỉnh Quảng Ninh triển khai 2 dự án lớn là đường bao biển Nối Hạ long – Cẩm phả  dài 27km với vốn đầu tư xây dựng  5600 tỷ đồng. Hầm Vịnh Cửa Lục xuyên biển  dài  1945 m nối Bãi Cháy  và Hòn Gai Hạ Long. Đây là bước đà quan trọng về hoàn thiện hệ thống hạ tầng cơ sở, qua đó thu hút lượng lớn  vốn đầu tư vào Hạ Long, Quảng Ninh.

Du lịch Hạ Long trỗi dậy mạnh mẽ tạo đà cho đầu tư bất động sản

Theo báo cáo của Sở Du Lịch Quảng Ninh, lượng khách du lịch đến Quảng Ninh trong năm 2017 dự kiến đạt 9,87 triệu lượt, tăng 18% so  với năm trước.

Tổng thu từ khách du lịch đạt 17.885 tỷ đồng, tăng 30% cùng kỳ. Thu ngân sách từ dịch vụ du lịch đạt 2.103 tỷ đồng, chiếm 7,62% thu nội địa (năm 2016 chiếm 6,5%), tăng 30% cùng kỳ.

Năm du lịch quốc gia 2018 Hạ Long - Quảng Ninh được khởi đầu thật rực rỡ với lễ hội “Kỳ quan muôn sắc hoa”. Tiếp đến là chuỗi lễ hội, sự kiện văn hóa, giải trí tưng bừng, sôi động suốt trong năm, mà đáng chú ý nhất là lễ hội Carnaval Hạ Long hoành tráng đã diễn ra vào ngày  28/4/2018.  Dự kiến Năm 2018, Quảng ninh đón 12 triệu lượt khách du lịch trong đó có 5 triệu lượt khách quốc tế.  Mục tiêu đến năm 2020 tỉnh Quảng Ninh đón được 15 -16 triệu lượt khách theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Một yếu tố tạo nên năng lượng cho du lịch Quảng Ninh phải kể đến việc mở cửa du lịch

Từ  ngày 1/1/2017, Quảng Ninh cho phép các loại ô tô 9 chỗ ngồi trở xuống, thuộc sở hữu cá nhân, doanh nghiệp của Trung Quốc nhập cảnh TP Móng Cái và ngược lại. Thời hạn thí điểm đến hết ngày 31/12/2018. Sau thời hạn thí điểm, UBND tỉnh Quảng Ninh tổng hợp, đánh giá, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Đây là cơ hội lớn dành cho nhà đầu tư quan tâm tới bất động sản phục vụ nghỉ dưỡng, du lịch.

Cơ hội đầu tư “sinh lời kép”

Các ông lớn hàng đầu trong ngành bất động sản Việt Nam cũng đã lần lượt xuất hiện tại Hạ Long như: Vin Group, Sun Group, FLC Group,…

Các dự án lớn tầm cỡ quốc tế được đầu tư tại Hạ Long hiện nay phải kể đến như: Công viên Đại dương Hạ Long, Sun World Hạ Long Park,…

Đây đều là những siêu dự án mới, góp phần thay đổi bộ mặt của Hạ Long trong mắt du khách quốc tế và du khách Việt. Lợi thế phát triển đồng bộ, bài bản, hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích được cải thiện cùng vị trí đắc địa, hướng biển… càng khiến các dự án bất động sản tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung “nóng” hơn bao giờ hết.

Trong số đó, Một bất động sản có cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua nằm ngay gần Thành phố Hạ Long đó là Khu đô thị Sunshine City (Cao Xanh- Hà Khánh) - Quần thể tổ hợp khách sạn, thương mại , biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu đô thị Hạ Long Sunshine City ( Cao Xanh- Hà Khánh C ) là dự án chiến lược được đầu tư tâm huyết bởi Công ty CP Phát triển dự án Biển Đông tại Quảng Ninh.

Với loại hình đa dạng cùng không gian sống xanh tiện nghi, nơi đây chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để cư dân có thể tận hưởng một cách tốt nhất, tôn vinh giá trị sống cho chủ sở hữu.

Khu đất xây dựng dự án: Dự án đầu tư xây dựng – kinh doanh hạ tầng khu đô thị Hạ Long Sunshine (Cao Xanh Hà Khánh C) tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, có tổng diện tích theo quyết định số 288/QĐ-UBND của UBND tỉnh Quảng Ninh ngày 26/1/2011 là: 482.639,3 m2 được giới hạn như sau:

Phía Bắc giáp FLC Tropical
- Phía Nam giáp Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B
- Phía Tây giáp Vịnh Cửa Lục
Phía Đông giáp đường 337, đoạn Cao Xanh – Đò Bay

Đây là khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ giúp cho cư dân sinh sống và làm việc có thể dễ dàng di chuyển và kết nối đến các khu vực trọng điểm cũng như thuận tiện khi di chuyển tới các tỉnh thành lân cận.

 
Thông tin dự án chi tiết liên  hệ: 
Công ty Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh BĐS Hải Phát

Website: http://batdongsancaocap.info/
Hotline: 0966.795.886
Email: mr.buivuha@gmail.com
 

Xem thêm

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

x